start slideshow stop slideshow

load set 1 load set 2
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Nhà Nghỉ Thanh Đa là đơn vị trực thuộc Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1977 với chức năng phục vụ nghỉ dưỡng sức cho cán bộ công nhân viên. Là đơn vị luôn luôn đi đầu trong ngành Công đoàn của cả nước về phục vụ nghỉ dưỡng. Đến năm 1997 để theo kịp xu thế đổi mới trong cơ chế kinh tế thị trường được đổi tên thành Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa.

Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa cách trung tâm thành phố 9 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 07 km và với 20 phút đi xe bạn có thể đến tham quan mua sắm ở chợ Bến Thành. Nằm trên bán đảo Thanh Đa bốn bề được vây quanh bởi sông Sài gòn tạo nên không khí trong lành và mát mẻ quanh năm. Với diện tích hơn 3 hecta bao gồm lô III, V, và VII được bao phủ cây xanh cho du khách cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên khi đến đây lưu trú.

Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa có 96 phòng lạnh và 250 phòng quạt cùng với đội ngũ Tiếp tân - Phòng chuyên nghiệp được đào tạo chính qui có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa có nhiều hội trường máy lạnh và trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại phục vụ cho các cuộc họp từ 50 đến 500 người. Với các sảnh phục vụ liên hoan - tiệc cưới được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng tuyệt hảo, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện các món ăn Âu Á. Đây là nơi thực sự tin cậy cho các đôi bạn trẻ khi chuẩn bước vào cuộc sống gia đình. Ngoài ra chúng tôi nhận phục vụ Liên hoan, tiệc cưới ngoài trời với không gian cây xanh mát mẻ.

Với thế mạnh phòng nghỉ, nhà hàng, hội trường, bãi đậu xe rộng rải chứa hơn trăm xe các loại không dễ khách sạn nào trong thành phố có được. Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa là nơi lý tưởng để các đơn vị chọn làm những hội nghị, tập huấn, hội thảo, hội nghị khách hàng.

Ngoài những tiện nghi phòng, những sảnh sang trọng Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa còn có những khu thể thao để phục vụ khách lưu trú như: cụm sân quần Vợt gồm có 04 sân theo đúng tiêu chuẩn, sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân cầu lông và bóng bàn ... tạo những giây phút thư giản cho những ngày quý khách ở đây.

Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa hàng năm thường xuyên tổ chức Trại hè Thanh Đa. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm mỗi dịp hè về dành cho các cháu là con cán bộ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn đạt thành tích tốt trong học tập. Trại hè có nhiều nội dung phong phú như: hướng dẫn kỹ năng sinh hoạt, tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, tham quan các bảo tàng, di tích lịch sử… nhằm giúp các học sinh tìm hiểu về cội nguồn dân tộc, về quá trình Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Cùng với những tiện nghi cơ sở vật chất cao cấp và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp Nhà Nghỉ - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa chúng tôi “Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”