start slideshow stop slideshow

load set 1 load set 2
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật
              Nhà Hàng - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa có khung cảnh sang trọng, Tiệc Cưới hoàn mỹ. nhận đặt tiệc cả năm. Phục vụ cùng lúc trên 500 khách trong tất cả các dịp Hội nghị, Hội thảo, đám cưới, liên hoan… Với nhóm bếp điêu luyện phục vụ chuyên nghiệp, ân cần. Chuyên thực hiện các món ăn Âu – Á và món ăn đặc sản Việt Nam.
Nhà hàng - Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa có sức chứa 300 - 450 khách ở Sảnh A, 150 - 280 khách ở Sảnh B và 100 đến 180 tại Sảnh C. Trong những năm qua Nhà hàng - Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa ngày càng trở thành một địa chỉ uy tín.
            Khuôn viên cây xanh rộng rãi thoáng mát, với công viên bãi cỏ, hồ nước rất đẹp, đã có nhiều cô dâu – chú rể đến chụp hình cho album tiệc cưới của mình.
            Nhà hàng xây dựng thực đơn tiệc cưới đa dạng làm hài lòng với tất cả mọi đối tượng khách. Thực đơn nhà hàng gồm hơn 200 món ăn Trung - Việt được chế biến công phu, trình bày đẹp mắt.
            Đặc biệt khi khách hàng đặt tiệc tại Nhà hàng - Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa đều được tư vấn kỹ lưỡng chu đáo từ cách chọn món đến mức giá sao cho phù hợp nhất. Thông thường 1 bàn tiệc cưới giá tại nhà hàng dao động từ 2.145.000 đến 3.050.000 đồng đã bao gồm đầy đủ món chính, món khai vị cho đến hoa quả tráng miệng. Với giá ngày càng tăng của thị trường thì việc giữ giá ổn định cho một bàn tiệc là rất khó nhưng Nhà hàng vẫn giữ nguyên giá ngay từ đầu để cùng chia sẻ với quý khách. Nhà hàng luôn đảm bảo nguồn hàng thực phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.
            Một đám cưới hoàn hảo phải được chu đáo ”đến từng chi tiết”. Ngoài không gian tổ chức tiệc thì sự trang trí và phục vụ cũng luôn được đánh giá cao. Do vậy khi đến với Nhà hàng - Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như: tư vấn các thủ tục cưới hỏi, khuyến mãi chương trình tổ chức (bao gồm MC, hoa cưới, bánh cưới, tháp chamgpane, trang trí phòng cưới, cổng hoa, đội rước dâu, ca nhạc…), dàn âm thanh, ánh sáng, máy điều hòa, máy chiếu được thiết kế trang trọng đầy đủ các thiết bị hiện đại.
            Đặc biệt trong mùa cưới năm 2019 – 2020 chúng tôi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.